Chương Trình Khởi Nghiệp
HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP 2017: VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN MANG TÊN UP GREEN LIFE
Cập nhật ngày 15/11/2017
 
Up Green Life tôn vinh các cá nhân, tổ chức trong "Hành trình khởi nghiệp 2017"
 
Ngày 11/11 vừa qua tại trường Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ đã diễn ra sự kiện quan trọng của hệ sinh thái khởi nghiệp Up Green Life (UGL): “Hành trình khởi nghiệp 2017” với mục đích tổng kết lại các hoạt động trong năm vừa qua UGL đã đạt được cũng như định hướng phát triển cho chặng đường tiếp theo, và điều quan trọng không kém đó là tri ân và tôn vinh những người bạn mà UGL đã cùng đồng hành. Chương trình nhận được sự quan tâm và hiện diện của chính quyền thành phố, Thành Đoàn Cần Thơ, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, chuyên gia cũng như các cơ quan truyền thông trên địa bàn tham gia đưa tin. 
 
Tại sự kiện các bạn trẻ được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ các anh, chị không chỉ là chuyên gia tham vấn chuyên môn mà còn là chỗ dựa tinh thần đồng hành cùng Up Green Life từ những ngày đầu thành lập. Anh Đào Chí Nghĩa - Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Tp. Cần Thơ cùng chị Thạch Lê Anh - sáng lập viên Dự án Thung lũng Silicon Việt Nam đã đem đến nhiều chia sẻ chân thực về con đường khởi nghiệp nhiều khó khăn, thách thức. Đồng thời không quên gửi đến thông điệp đầy cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ: Thất bại thì có rất nhiều thất bại nhưng chỉ có đam mê mới có thể giúp chính mình bước tiếp, vì chỉ có đam mê thì chính bạn mới tìm đủ cách thực hiện “giấc mơ” của mình. 
 
Khởi nghiệp Cần Thơ tuy còn non trẻ nhưng đã bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại, cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đặt ra nhiều thử thách nhưng đây là cơ hội để start up Việt tân dụng sự ưu việt của cuộc cách mạng này tạo động lực cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Khởi nghiệp là bước đi “chân cứng đá mềm” không ngại khó khăn, thử thách, khởi nghiệp chính là con người cam go nhưng cũng chính là con đường khẳng định bản lĩnh của tuổi trẻ.
 
 
Anh Viên Tuấn Thanh - sáng lập viên Dự án Up Green Life tổng kết và định hướng trong năm 2018

Trong suốt một năm qua, Up Green Life đã từng bước trưởng thành và có bước tiến quan trọng để xứng đáng với những kì vọng của chính quyền địa phương, các tổ chức và cộng đồng startup, với những thành tựu đáng trân trọng đó, hi vọng Up Green Life sẽ là viên gạch đầu tiên vững chắc để dựng xây ngôi nhà cao lớn mang tên Khởi nghiệp Cần Thơ nói riêng và công đồng khởi nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung góp phần vào bức tranh khởi nghiệp đang khởi sắc trên cả nước.
 
 
Up Green Life ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng VSV trong năm 2018
 
 
Dự án Up Green Life đang hỗ trợ: Dự án Sáng tạo HAG 
 
 
Dự án Up Green Life đang hỗ trợ: Dự án Timsala
 
 

 
Các bài viết khác
2016©GREEN LIFE - THIẾT KẾ BỞI MIỀN TÂY 24H
Địa Chỉ: Lầu 6, 41 CMT8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - Hotline: 0888 799 900 - Email: upgreenlife@gmail.com