Chương Trình Khởi Nghiệp
VSV ANGEL CAMP CẦN THƠ: NƠI KẾT NỐI VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP
Cập nhật ngày 06/06/2018
 
cDiễn ra từ ngày 1-3/6/2018 chương trình dã ngoại kết hợp với đào tạo huấn luyện do Hệ sinh thái khởi nghiệp Up Green Life phối hợp với Đề án Thung Lũng Silicon Việt Nam thiết kế, được tổ chức tại Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, với các nội dung dành riêng cho Đồng bằng sông Cửu Long đây cũng là nền tảng kết nối các khu vực tỉnh thành trong cả nước.
 
 
 
Chương trình do Up Green Life phối hợp tổ chức với các đơn vị Đề án thung lũng Silicon Việt Nam, Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Cần Thơ và Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Bốn đơn vị đồng tổ chức và phối hợp thực hiện đã cho thấy qui mô và sự quan tâm của các tổ chức đến khởi nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
 
Ban tổ chức cùng nhà tài trợ chương trình
 
Ban tổ chức cùng nhà tài trợ chương trình
 
Đối tượng tham dự chương trình được mở rộng, đa dạng các sản phẩm đến từ các Startup: Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Thành phố Hồ Chí Minh…và đặc biệt có sự quan tâm của các vườn ươm doanh nghiệp SME, cũng như các bạn sinh viên, thanh niên đang có ý tưởng khởi nghiệp, cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức, kết nối các startup đã có kinh nghiệm và quan trọng nhất có thêm được nhiều động lực và cảm hứng trên con đường mang tên khởi nghiệp.
 
 
 chương trình năm nay đón nhận sự quan tâm của Vườn ươm, startup, thanh niên, sinh viên.
 
chương trình năm nay đón nhận sự quan tâm của Vườn ươm, startup, thanh niên, sinh viên.
 
Với Format kết hợp đào tạo và dã ngoại nên ngoài các chương trình học chuyên sâu và gợi mở, chương trình còn kết hợp với các hoạt động khác như: tập thể dục buổi sáng, học làm nông...giúp các thành viên cũng như BTC gắn kết với nhau. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của IYF - Hội Liên hiệp Thanh niên quốc tế đã có buổi chia sẻ về “Mind Education” và những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và mới lạ.
 
Buổi biểu diễn nghệ thuật của IYF
 
Buổi biểu diễn nghệ thuật của IYF
 
Tập thể dục lúc 6h sáng

Tập thể dục lúc 6h sáng
 
Với mục đích thiết thực của chương trình, hi vọng VSV Angel Camp Cần Thơ sẽ trở thành điểm sáng và là cầu nối giữa các thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp: startup, nhà đầu tư, nhà cố vấn…
 
Một số hình ảnh khác của chương trình:
 
Chú Mỹ
 
Chú Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch tập đoàn Mỹ Lan có buổi chia sẻ gần gũi với chương trình
 
  

Cô Thạch Lê Anh trao đổi với Startup 

Học làm nông
 
Học làm nông - một trong những hoạt động thú vị của chương trình năm nay
 
Làm việc nhóm
 
một trong những buổi Teamwork
 
Bé Măng Moso - Linh vật khởi nghiệp Up Green Life Cần Thơ
 
Bé Măng Moso - Linh vật khởi nghiệp Up Green Life cùng người sáng lập Up Green Life anh Viên Tuấn Thanh
 
Tọa đàm
 
Buổi tọa đàm nhằm giải quyết những thắc mắc trăn trở của startup
 
Tham quan vườn ươm
 
Tham quan Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc
 
Bạn Nguyễn Thùy Dương thành viên nhỏ tuổi nhất đang có ý tưởng khởi nghiệp
 
 Nguyễn Thùy Dương thành viên nhỏ tuổi nhất của chương trình, bạn cũng đang có ý tưởng khởi nghiệp
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng IYF
 
Tập thể thành viên chụp hình lưu niệm cùng IYF
 
 
Theo Up Green Life
 
Diễn ra từ ngày 1-3/6/2018 chương trình dã ngoại kết hợp với đào tạo huấn luyện do Hệ sinh thái khởi nghiệp Up Green Life phối hợp với Đề án Thung Lũng Silicon Việt Nam thiết kế, được tổ chức tại Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, với các nội dung dành riêng cho Đồng bằng sông Cửu Long đây cũng là nền tảng kết nối các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Diễn ra từ ngày 1-3/6/2018 chương trình dã ngoại kết hợp với đào tạo huấn luyện do Hệ sinh thái khởi nghiệp Up Green Life phối hợp với Đề án Thung Lũng Silicon Việt Nam thiết kế, được tổ chức tại Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, với các nội dung dành riêng cho Đồng bằng sông Cửu Long đây cũng là nền tảng kết nối các khu vực tỉnh thành trong cả nước.
Các bài viết khác
2016©GREEN LIFE - THIẾT KẾ BỞI MIỀN TÂY 24H
Địa Chỉ: Lầu 6, 41 CMT8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - Hotline: 0888 799 900 - Email: upgreenlife@gmail.com